11 Tháng Hai, 2020 Cửa gỗ làm bằng gỗ gõ đỏ Nam Phi dùng có tốt không? - Cuagonguyengia.com

Cửa gỗ làm bằng gỗ gõ đỏ Nam Phi dùng có tốt không?

Cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi có tốt không? Trong những loại gỗ dùng để làm cửa hiện nay như cửa gỗ căm xe, cửa gỗ óc chó hay cửa gỗ sồi… thì có 1 loại cửa làm bằng loại gỗ khá được ưa chuộng đó chính là cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi. Vậy cửa gỗ được đóng bằng gỗ gõ đỏ Nam Phi có những ưu điểm gì nổi bật hoặc khách hàng cần phải lưu ý những gì khi đi làm cửa bằng gỗ Nam Phi này. Hãy cùng Nguyễn Gia tìm hiểu kỹ qua bài tư vấn dưới đây các bạn nhé!

 Cửa gỗ làm bằng gỗ gõ đỏ Nam Phi dùng có tốt không? - Cuagonguyengia.com

Cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi được hiểu như thế nào?

Gõ đỏ là loại gõ tốt, màu sắc đẹp và rất sang. Chúng đứng trên các loại gỗ phổ biến như căm xe, sồi, lim hay các loại gỗ mà các bạn đã nghe tên khác. Cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi được hiểu là cửa gỗ được đóng bằng gõ đỏ – một loại gỗ được nhập khẩu trực tiếp về từ các nước phía Nam châu Phi.

 Cửa gỗ làm bằng gỗ gõ đỏ Nam Phi dùng có tốt không? - Cuagonguyengia.com

Những lưu ý cần nhớ khi đóng cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi

Cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi hay bất cứ loại nội thất nào khác đóng từ gỗ Nam Phi đó chính là thời gian đặt hàng. Cây gỗ đường kính lớn còn khá nhiều, hầu như các dòng gỗ này sử dụng phương pháp phơi gỗ là chính. Các tấm gỗ lớn sau khi xẻ về sẽ được phơi đến khi đạt đủ độ ẩm sẽ tiến hành gia công.

Ưu điểm của việc phơi đó là gỗ không bị xé nứt ở giữa – nhất là khi có bản lớn, giúp giữ được giá trị cao nhất của cánh cửa, trường hợp thường thấy là Pano nguyên tấm. Nếu quý khách không am hiểu hoặc nước đến chân mới đi đặt nội thất bằng gõ đỏ rất nguy hại. Do đó, để chắc ăn quý khách nên đặt hàng cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi càng sớm càng tốt. Hãy chịu khó đi tham quan năng lực sản xuất của xưởng mộc trực tiếp, thấy an tâm thì có thể tiến hành đặt hàng ngay khi khởi công hoặc sớm hơn.

 Cửa gỗ làm bằng gỗ gõ đỏ Nam Phi dùng có tốt không? - Cuagonguyengia.com

Gõ đỏ cũng có nhiều phẩm cấp, loại tốt nhất vẫn là dòng gõ Pachylopa nhập về từ Nam Phi. (Là dòng gỗ mà Mộc Chuẩn xẻ ở hình trên). Gõ pachylopa thường có màu sáng, vân suôn đều và ít mắt sâu. Một số xưởng mộc lấy gõ Ghana và báo giá khách gõ Nam Phi thường thấy mắt, hoặc đoạn vỡ rất nhiều. Đổi lại thì gõ Ghana (Tây Phi) có vân xoáy hơn (do mắt gỗ tạo thành); giá thành gõ Ghana cũng rẻ hơn. Do đó, khi đặt cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi đôi khi ham rẻ lại trở thành lợi bất cập hại. Ngoài ra, việc chọn gỗ nguyên liệu đẹp thường ít mắt; ít giác gỗ đồng nghĩa chi phí cao hơn – dẫn đến giá cửa gỗ cũng cao hơn.

Từ lâu, Nguyễn Gia luôn là thương hiệu cửa gỗ uy tín với hàng ngàn mẫu cửa gỗ đẹp. Từ các loại cửa gỗ phòng ngủ, cửa sổ cho đến cửa gỗ mặt tiền đẹp. Trong đó sản phẩm cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi là sản phẩm tiên phong, là thế mạnh của chúng tôi.

Với nhà xưởng sản xuất được đầu tư bài bản, thợ mộc chuyên nghiệp, kỹ thuật lành nghề và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tin chắc quý khách sẽ tin tưởng ngay lần đầu ghé thăm chúng tôi. Mọi chi tiết quý khách liên hệ Hotline: 0912522886 – 0974827862 để được tư vấn tốt nhất.

Call Now Button